คลิปบรรยากาศงาน Grand Opening โครงการ Le Parc Residence
คลิปบรรยากาศงาน Grand Opening โครงการ Le Parc Residence
SHARE:

คลิปประมวลภาพบรรยากาศงาน Grand Opening โครงการ Le Parc Residence เทียนทะเล 28 ของบริษัท The Backyard บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ท่ามกลางสวนสวย รายล้อมไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ หลากหลายสายพันธุ์ บนพื้นที่ 100 ตารางวา เริ่มต้น 5.99 ล้าน ในทำเลพื้นที่เหมาะต่อการพักอาศัยอย่างโซนพระราม 2 เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2015 ที่ผ่านมา

โดยเริ่มจากทริปปั่นจักรยานชมทัศนียภาพบริเวณถนนเส้นเทียนทะเล และภายในงานมี คุณหวานหวาน อรุณณภา พาณิชจรูญ (นักปั่น นักแสดง พิธีกร) มาเป็นพิธีกร พร้อม คุณชวลิต กิจรุ่งรัตนกุล (กรรมการผู้จัดการ) คุณปราโมทย์ ฮาวรังษี (กรรมการ บริหาร) และคุณสิทธิชัย ศรีสงวนสกุล (กรรมการ บริหาร) ได้มาร่วมพูดคุยถึงแนวความคิดในการสร้างโครงการ ที่คำนึงถึง ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ การอยู่อาศัยในแบบโมเดิร์น แต่ยังคงได้สูดอากาศที่ดี มีทัศนัยภาพแวดล้อมที่ดี รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานของบ้านที่ครบถ้วน และพูดถึง Concept Design ของบ้านที่เน้นความโปร่งโล่งสบาย ในสไตล์ Modern Green Living

คลิปบรรยากาศ

 

และภายในงานยังมีการจัดแสดงดนตรี พร้อมอาหารให้บริการ อีกทั้งยังมีซุ้มการทำสวนจิ๋ว ให้ทุกคนได้มาร่วม workshop กัน โดยสามารถนำกลับไปตกแต่งที่บ้านได้ด้วยครับ

ทาง The Backyard ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงาน และอย่าลืมติดตามรายละเอียดของโครงการ Le Parc Residence และโครงการในอนาคตอันใกล้ของเราด้วยนะครับ