คำถามที่พบบ่อย

ตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย และเรื่องที่คุณควรรู้

คำถามทั้งหมด (6)

ทางโครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างไรบ้าง

เรามีรปภ. คอยดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และนอกจากนั้นยังมีการติดตั้งกล้องโทรทัศน์วงจรปิด และระบบเตือนกันขโมย ซึ่งหากเกิดเหตุอะไรขึ้นรปภ.จะได้รับแจ้งและเข้าไปแก้ไขโดยทันที นอกจากนี้ระบบของเรายังทำงานเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ ทำให้คุณสามารถตรวจสอบได้ แม้จะอยู่นอกบ้าน

เหตุใดโครงการ Le Parc Residence จึงร่มรื่นกว่าที่อื่น

โครงการเรามีการวางแผนการปลูกต้นไม้โดยรวมของโครงการ เราคำนึงถึงช่วงเวลาที่ใบไม้ร่วงโดยไม่ให้ร่วงพร้อมกันทั้งชุมชน ทำให้ผู้พักอาศัย สามารถชื่นชมบรรยากาศธรรมชาติและความเขียวขจีได้ทุกฤดูกาลตลอดทั้งปี และเรายังได้จัดวางต้นไม้ใหญ่ที่สูงกว่า 10 เมตร ในหลายพื้นที่ เช่น บริเวณประตูทางเข้าด้านหน้าโครงการ พร้อมกำหนดสัดส่วนพื้นที่ปลูกต้นไม้ใน โครงการไว้ 8 % (มากกว่าเกณฑ์ขั้นต่ำ 1.3 เท่า) ครับ

โครงการ Le Parc Residence ห่างจากปากซอยเทียนทะเล 28 ในระยะทางเท่าไหร่

ระยะห่างของโครงการถึงปากซอย จะอยู่ที่ 700 เมตร และจากปากซอยเทียนทะเล 28 ถึงถนนใหญ่พระราม 2 จะอยู่ที่ 7 กิโลเมตรครับ

โครงการ Le Parc Residence อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง

นอกจาก Mini Big C และ 7-Eleven ที่อยู่บริเวณหน้าปากซอยเทียนทะเล 28 แล้ว ด้วยตัวโครงการ ที่มีทำเลอยู่ไม่ไกลจากถนนใหญ่พระราม 2 จึงอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง Central พระราม 2 ,The Bright พระราม 2, Big C พระราม 2 และ Lotus พระราม 2 โรงพยาบาลและโรงเรียนชั้นนำอาทิ โรงพยาบาลนครธน,  โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล และโรงเรียนสวนกุหลายวิทยาลัย ธนบุรี รวมไปถึงร้านอาหารทะเลที่มีให้เลือกอย่างหลากลายครับ

โครงการขนาด 63 ยูนิตอย่าง Le Parc Residence ค่าส่วนกลางจะแพงกว่าโครงการที่มีขนาดใหญ่หรือไม่

บริษัทเราให้ความสำคัญกับการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกของสมาชิกโครงการ และได้ออกแบบขนาดของ โครงการให้มีความเหมาะสมต่อการใช้สอยได้อย่างทั่วถึง ของสมาชิก เมื่อเทียบกับบริษัทอื่นแล้ว ส่วนต่างของค่าส่วนกลางคิดเป็นจำนวนไม่มาก ค่าส่วนกลางของ Le Parc Residence เท่ากับ 25 บาทต่อตารางวา ในขณะที่ ค่าส่วนกลางของบริษัทอื่นจะอยู่ที่ประมาณ 22-30 บาทต่อตารางวาครับ

ทางบริษัท The Backyard เคยทำโครงการอื่น ๆ ที่ไหนบ้างหรือไม่

สำหรับบริษัท The Backyard โครงการ Le Parc Residence เป็นโครงการแรก แต่ด้วยประสบการณ์ที่หลากหลายในวงการธุรกิจก่อสร้างการก่อสร้างในฐานะที่เป็น Construction Engineer มากว่า 30 ปี บริษัทเรามีความคิดที่ว่า“อยากจะสร้างบ้านที่ดีกว่าในราคาที่เหมาะสมให้กับลูกค้า” มาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2529 ซึ่งสะท้อนแนวคิดของผู้ถือหุ้นของบริษัท ที่เป็นผู้บริหารของบริษัท กล้องวงจรปิด Fujiko ด้วย โดย The Backyard จะใช้แนวคิดนี้ในการดำเนินธุรกิจต่อไป ขอให้ทุกท่านคอยติดตามโครงการต่อไปของเราด้วยครับ